ออรัลเซ็กซ์ การทำรักด้วยปาก

  เมื่อ: วันจันทร์, ตุลาคม 31st, 2011,
หมวด เซ็กส์    จำนวนผู้เข้าชม 2,411 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

ออรัล (Oral) แปลว่าปาก มีคนแปลออรัลเซ็กซ์ว่า ‘โอษฐ์กาม’ ความหมายตรง ๆ คือ การใช้ปากทำรักให้คู่ของตน บางคนชอบทำให้ บางคนชอบให้ทำ บางคนไม่ชอบทำและก็ไม่ชอบให้ทำ อย่าเหมาเอาว่าทุกคนต้องชอบ!

 
          คนที่ชอบบอกว่าเป็นสิ่งวิเศษมาก (เวลามีคนทำให้) เพราะ เน้นตรงจุดที่ชอบจริง ๆ เรียกว่าเกาได้ถูกที่คัน สุดสวิงริงโก้ ถึงจุดหมายอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเหนื่อย

ลิ้นเป็นอวัยวะดิ้นได้ แข็งได้ อ่อนได้ แทรกซอนไปได้ทุกจุด ลื่นและรัวได้ ขณะที่โพรงปาก และริมฝีปากสามารถประกบติดเป้าหมายได้ดีเยี่ยม น้ำลายยังช่วยเตรียมความพร้อม หล่อลื่นก่อนจะมีเซ็กซ์เต็มรูปแบบไม่ต้องห่วงเรื่องคุมกำเนิด

เป็นวิธีแสดงความรักอย่างหนึ่ง เพราะคนที่ยอมทำให้กันจะต้องรักและไว้วางใจกัน ซึ่งไม่จริงเสมอไป เหล็กว่าแข็ง เงินง้าง อ่อนได้ ดังใจ

สำหรับคนไม่ชอบ มองว่าสกปรก ทำได้ไง หมดอารมณ์ ติดเชื้อ

ออรัลเซ็กซ์ เป็นการร่วมเพศหรือไม่ ?
ประเด็นนี้น่าสนใจมาก แม้แต่อดีตประธานาธิบดีคลินตันแห่งสหรัฐอเมริกายังสับสน ครั้งแรกที่เลขานุการสาวออกมาแฉว่ามีเพศสัมพันธ์กับคลินตัน เขาปฏิเสธว่าไม่เคยมี ครั้นต่อมาเมื่อโดนซักหนัก เขาตอบว่าลูวินสกี้เพียงแค่ใช้ปากเท่านั้น ไม่ได้มีเซ็กซ์กัน

คำตอบของคลินตันทำให้เกิดการวิเคราะห์วิจารณ์อย่างมาก เด็กวัยเรียนเห็นด้วยกับคำพูดของเขา เคยมีข่าวนักเรียนหญิงชาย 8 คู่ปิดห้องเรียน กอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน และจบด้วยการทำรักด้วยปาก เมื่อครูจับได้เขาและเธออ้างว่าไม่ได้มีเซ็กซ์กัน แค่ใช้ปากช่วยเท่านั้น

ไม่รู้ใครถูกใครผิด แต่ที่แน่ ๆ วัยรุ่นยุคนี้เห็นการใช้ปากทำรักเป็นเรื่องปกติ แต่เดิมสมัยรุ่นคุณพ่อยังหนุ่ม เมื่อ 30-40 ปี ที่แล้ว การทำรักด้วยปากถือเป็นเรื่องส่วนตัวอย่างยิ่ง ชายหญิงที่แต่งงานอยู่กินกัน 2-3 ปี ถึงจะลองทำรักด้วยปาก เพื่อปรุงแต่งเทคนิคการเร้าอารมณ์แบบใหม่ แทนที่จะร่วมรักกันแบบธรรมดา พูดง่าย ๆ ว่าร่วมเพศกันเป็นปีกว่าจะยอมใช้ปาก แต่สมัยรุ่นลูกกลับตรงกันข้าม เด็กวัยรุ่นที่ยังไม่พร้อมมีเพศสัมพันธ์จะทำรักด้วยปากให้แฟนของตนไปพลาง ๆ ก่อน จนกว่าจะถึงวันพร้อม

ออรัลเซ็กซ์กลายเป็นเครื่องมือต่อรองของวัยรุ่นชายยุคใหม่ “ถ้ารักเราจริง ก็ใช้ปากให้หน่อยสิ” ไม่ได้สิบ เอาห้าก็ยังดี

ออรัลเซ็กซ์ ไม่ใช่เรื่องใหญ่?
สำหรับวัยรุ่นยุคนี้ มองว่าการทำรักด้วยปาก โดยเฉพาะเด็กหญิงทำให้เด็กชาย ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร บางคนคิดว่าไม่ใช่การร่วมรัก ไม่เสีย ความสาว ไม่ท้อง ไม่อันตราย

เรื่องไม่ท้อง จริงแน่นอนครับ น้ำอสุจิเข้าทางปากลงท้อง แต่ไม่ท้องร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้คิดถึงนิทานเรื่องท้าวแสนปม ชาวสวนผิวเป็นปุ่มปมน่าขยะแขยง ตัวจริงเป็นเจ้าชายซ่อนรูป ท้าวแสนปมมีอาชีพปลูกผักส่งวังหลวง ผักของเขาสมบูรณ์งดงามเพราะเคล็ดลับรดด้วยฉี่ วันหนึ่งพระธิดาเสวยมะเขือยาวจากสวนท้าวแสนปม เกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา โดยไม่ทราบสาเหตุ

เรื่องออรัลเซ็กซ์ไม่เสียสาว ว่าไม่แน่ ตีความตามเนื้อผ้าถือว่ายังไม่เสียความบริสุทธิ์ แต่ถ้าถึงขนาดใช้ปากกับผู้ชาย คงไม่เรียกว่าไร้เดียงสา จะเรียกบริสุทธิ์ผุดผ่อง ก็ยังตะขิดตะขวงใจ และในความจริง หากใช้ปากช่วยกันจนสั่นเป็นเจ้าเข้า มองเห็นประตูสวรรค์อยู่ลิบ ๆ โอกาสที่ทั้งสองฝ่ายจะลืมตัวโป็ะเท่งโป็ะโชะเดะ ถึงขั้นเสียสาวก็มีมาก กลายเป็นการร่วมเพศเต็มรูปแบบ โดยไม่มีการคุมกำเนิด
 

ที่มา  http://www.numwan.com/lovelove

 

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันจันทร์, ตุลาคม 31st, 2011, หมวด เซ็กส์     ไม่มีความคิดเห็น »

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |