ทรงผมสำหรับสาวผมบาง

  เมื่อ: วันศุกร์, พฤศจิกายน 25th, 2011,
หมวด ทรงผม    จำนวนผู้เข้าชม 12,780 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...
 
 

สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหาแพ้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทำให้ผมร่วง ผมบาง จนเป็นปัญหาทำให้เสียบุคลิกภาพ ViVi ขอแนะนำว่าอย่าไปเครียดกันเลยค่ะ ยิ่งเครียดผมก็ยิ่งร่วง ทำจิตใจให้สบาย ค่อย ๆ ดูแลรักษาไป แต่ระหว่างนี้ ViVi มีทรงผม 3 แบบให้สาว ๆ ได้เลือกเพื่อให้ผมบางของคุณดูหนาขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี
[showmyads]

1.ตัดสั้นเลย

สำหรับสาวผมยาวและมีปัญหาผมบาง ขอแนะนำว่าถึงเวลาที่คุณจะตัดมันเสียที เพราะยิ่งผมยาวและบอบบางมันก็ยิ่งดึงรั้งหนังศีรษะให้ผมร่วงเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือการตัดสั้น เพราะจะทำให้ผมมีโอกาสกลับมามีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง และเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนบุคลิกภาพเดิม ๆ ของคุณให้มีชีวิตชีวา และผมสั้นก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กลงอีกด้วย

2.ผมบ๊อบก็ช่วยได้

สาว ๆ หลายคนที่กลัวทรงผมสั้น เนื่องจากรูปหน้าที่ไม่เหมาะกับการตัดสั้น เราขอแนะนำผมบ๊อบซึ่งมีหลายแบบมีทั้งผมบ๊อบแบบสั้น แบบยาว และแบบกลางที่ไม่ดูสั้นเกินไป แล้วยังทำให้ผมที่บางดูหนาขึ้นอีกด้วย โดยอาจจะตัดให้ข้างหลังดูหนาและทุยขึ้น แค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องผมบางแล้วล่ะค่ะ

3.ลองดัดหยิก

อีกวิธีหนึ่งสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากตัดผม แต่อยากให้ผมดูหนาขึ้นก็ลองดัดหยิกโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี เช่น การใช้โรลม้วนผม หรือโรลม้วนผมไฟฟ้า เพียงเท่านี้ผมของคุณก็ดูหนาขึ้นแล้วค่ะ

เท่านี้สาว ๆ ทั้งหลายก็หมดกังวลเรื่องผมบาง แต่สิ่งสำคัญ คือกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ และทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียด ก็จะทำให้สุขภาพผมที่ดีกลับมาหาคุณได้อีกครั้ง…

 

3 สไตล์ผมสำหรับสาวผมบาง (แม่บ้าน)
Beauty Tips เรื่อง : ViVi
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beauty-box.jp, dubaljayu.com

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันศุกร์, พฤศจิกายน 25th, 2011, หมวด ทรงผม     ไม่มีความคิดเห็น »

เรื่องใหม่ล่าสุด

เรื่องฮิต ติดอันดับ

  • N/A

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |