แคน เดอะสตาร์ 8 อติรุจ กิตติพัฒนะ มารู้จักหนุ่มเหนือเจ้าเสน่ห์

  เมื่อ: วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 20th, 2012, หมวด รูปภาพ,รูปดารา, ประวัติดารา    จำนวนผู้เข้าชม 11,987 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.43 out of 5)
Loading ... Loading ...

 

ถ้าใครติดตามรายการเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวเป็นประจำทุกปี ก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มเหนือหน้าตาน่ารักอย่าง “แคน อติรุจ” กันมาบ้าง เพราะว่า แคน อติรุจ เคยประกวดเดอะสตาร์มาแล้วถึง 2 ครั้ง ในเดอะสตาร์ปี 6 และเดอะสตาร์ปี 7 แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อหนุ่มแคน ผ่านได้แค่รอบ 20 เท่านั้น แต่หนุ่มแคนก็ไม่ละความพยายามที่จะเดินตามความฝันในการเป็นนักร้องของเขาตั้งหน้าตั้งตาฝึกฝน จนมาประกวดใน เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8  (The star 8) อีกครั้ง

        โดย แคน อติรุจ อาจจะไม่ใช่หนุ่มหล่อน่ารักใส ๆ หล่อไม่โดนใจ หรือเห็นแล้วต้องหลงใหลในทันที แต่เชื่อว่า ถ้าได้รู้จัก แคน อติรุจ ต้องค่อย ๆ หลงรักเขาอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มแคนเป็นคนเฟรนลี่มาก ๆ อยู่ใกล้ ๆ ใครก็ทำให้ยิ้มได้ อีกทั้งยังนิสัยดี (ออกแนวใสซื่อ) จนกรรมการอย่าง เพชร มาร์ ออกอาการเป็นห่วงกลัวจะใสซื่อเกินไป ส่วน ม้า อรนภา ก็ถึงกับออกปากชมในความน่ารัก และเสน่ห์แพรวพราวของเขา

        สำหรับบทเพลงที่หนุ่มแคนนำมาร้องประกวดรอบแรกมีชื่อว่า “หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ” มาขับกล่อมให้ผู้ฟังได้เคลิ้มไปกับเสียงหนุ่ม ๆ ฟังสบาย ๆ ของเขา นอกจากนี้ แคน อติรุจ ยังโชว์เต้นแอโรบิก ซึ่งเขาได้กล่าวว่า “เอาเงินไปเรียนร้องเพลงหมดแล้ว เลยมาฝึกแอโรบิกที่มหาวิทยาลัย” โดยได้โชว์สเต็ปแดนซ์แบบฮา ๆ ชนิดที่ลอกครูแอโรบิกมาทุกท่วงท่า ทุกคำพูดเลยทีเดียว แถมยังเอามาประยุกต์กับเพลงสมัยใหม่ เล่นเอากรรมการทั้งสามหัวเราะไปกับความน่ารัก สดใส ของ “แคน อติรุจ” กันยกใหญ่ และแน่นอนด้วยเสน่ห์โดนใจ และความสดใจเป็นกันเอง หนุ่มแคนก็สามารถผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนือได้อย่างง่ายดาย

         แหม…เริ่มจะหลงใหลในความน่ารักของ แคน อติรุจ กันแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ วันนี้เราก็ขอนำภาพหล่อ ๆ ภาพฮา ๆ ของ แคน อติรุจ มาฝากกันค่า ส่วนใครรัก ใครชอบหนุ่มแคน ก็อย่าลืมให้กำลังใจกันด้วยนะจ๊ะ

 

ประวัติ แคน เดอะสตาร์ 8

- ชื่อ : อติรุจ กิตติพัฒนะ
- ชื่อเล่น : แคน
- อายุ : 21 ปี
- เกิดวันที่ : 8 มิถุนายน พ.ศ. 2534
- ศึกษาอยู่ที่ : คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- ความสามารถพิเศษ : ร้องลิเก
- ความใฝ่ฝัน : เที่ยวรอบโลก
- คติ : สู้ ๆ สู้ ๆ สักวันต้องทำได้

 

 

ที่มา  http://www.kapook.com/

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 20th, 2012, หมวด รูปภาพ,รูปดารา, ประวัติดารา     ไม่มีความคิดเห็น »

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |