พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ นางเอกใหม่ในละคร แม่ยายที่รัก

  เมื่อ: วันเสาร์, มีนาคม 10th, 2012, หมวด รูปภาพ,รูปดารา, ประวัติดารา    จำนวนผู้เข้าชม 9,120 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

 

ใกล้จะออนแอร์เต็มทีแล้วสำหรับละครเรื่องแม่ยายที่รัก ของผู้จัดละคร นก จริยา แอนโฟเน่ ที่รวมเอานักแสดงมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง ชาคริต แย้มนาม, สหรัถ สังคปรีชา, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, ดวงตา ตุงคะมณี, สุเทพ ประยูรพิทักษ์, ดารณีนุช โพธิปิติ และที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากก็ คือการที่ หมิว ลลิตา ศศิประภาหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในบทบาทของ ติรกา คุณแม่สุดโหด สุดเค็ม ที่หวงลูกสาวแบบสุด ๆ 

          นอกจากเรื่องหมิวกลับมารับงานแสดงจะสร้างความสนใจให้กับขาละครแล้ว ยังมีอีกหนึ่งสาวน้อยน่ารักที่ผู้จัด นก จริยา ดันให้มารับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่องแรกอย่าง พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ มาสร้างความสนุกสนานให้กับละครเรื่องนี้ด้วย เห็นหน้าค่าตาของนางเอกใหม่ถอดด้ามคนนี้แล้วหลายคนคงอยากรู้จักกับเธอใช่ไหมล่ะ งั้นก็อย่ารอช้าตามกระปุกดอทคอมมาทำความรู้จักกับเธอเลย

          สำหรับ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ สาวน้อยอายุเพียงแค่ 15 ปี ลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่มาแรงและน่าจับตามองคนนี้ กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ รังสิต เคยผ่านผลงานถ่ายแบบ และเล่นมิวสิควีดิโอเพลงเหวี่ยงก็รักให้กับ หนุ่มกัน เดอะตาร์ และเพลงไม่รู้จักแต่รักแล้ว ให้กับวง Rokie BB ก่อนจะถูกผู้จัดละครตาดีอย่าง นก จริยา จับมาเป็นนางเอกละครเรื่องใหม่ประกบกับหนุ่มไม้เลื้อย  ชาคริต แย้มนาม ในละครแม่ยายที่รัก โดยในเรื่องนี้ พรีม รณิดา รับบทเป็น มัทรี สถาปนิกสาว เพื่อนร่วมคณะที่เปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรักกับวันรบ (ชาคริต แย้มนาม) จนวันรบมั่นใจว่า มัทรีต้องเป็นแม่ของลูกเขาในอนาคต อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทั้งคู่จะรักกันแค่ไหน แต่ก็มีอุปสรรคใหญ่เข้ามาขวางกั้น เมื่อมัทรีมีแม่ที่หวงลูกสาวยิ่งกว่าจงอางหวงไข่นั่นเอง

          ทั้งนี้ พรีม รณิดา กล่าวว่า ก่อนที่เธอจะได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ให้มาแสดงละครเรื่องแม่ยายที่รักนี้ เธอต้องใช้เวลาเก็บตัวและฝึกฝนเรื่องการแสดง การเดินแบบ ร้องเพลงและบุคลิกภาพนานกว่า 1 ปี กับนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ก่อนเพื่อเตรียมความพร้อม และให้งานแสดงที่ออกมามีประสิทธิภาพ และนอกจากเรื่องแม่ยายที่รักแล้ว ทางช่อง 3 ยังวางตัวให้เธอไปเล่นเป็นนางเอกในละครฟอร์มยักษ์ของช่องด้วยคือ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งเธอก็รู้สึกดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และก็ขอสัญญาว่า จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ๆ  เพราะอยากเป็นนักแสดงที่ดี อยากเล่นละครให้คนที่ดูเราแล้วมีความสุขและได้ข้อคิด 

          แหม… เจ้าตัวอ้อนซะขนาดนี้ แถมตัวอย่างละครที่จะออนแอร์ก็น่าดูอีกต่างหาก ยังไงเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมติดตามชมความน่ารักสดใสของเธอในละครเรื่องแม่ยายที่รัก ทางช่อง 3 ที่กำลังจะออนแอร์ครั้งแรกวันที่ 13 มีนาคมนี้นะจ๊ะ แล้วจะได้รู้ว่าสาวน้อยคนนี้จะมีฝีมือการแสดงขนาดไหน

ประวัติ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์

ชื่อ : รณิดา เตชสิทธิ์
ชื่อเล่น : พรีม
อายุ : 15 ปี
เกิด : 10 พฤศจิกายน
โรงเรียน : สารสาสน์วิเทศ รังสิต
สีที่ชอบ : สีโอรส, สีบานเย็น
สัตว์ที่ชอบ : สุนัข, เสือ, สิงโต

ตุ๊กตาที่ชอบ : ตุ๊กตาสัตว์หายาก
อาหารที่ชอบ : บะหมี่เกี๊ยว, เส้นเล็กต้มยำ

ผลงาน 

- MV เหวี่ยงก็รัก ของ กัน เดอะสตาร์
- MV ไม่รู้จักแต่รักแล้ว ของ Rokie BB
- ละครแม่ยายที่รัก ประกบคู่ ชาคริต แย้มนาม
- สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ประกบคู่ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

 

 

ที่มา  http://www.kapook.com/

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันเสาร์, มีนาคม 10th, 2012, หมวด รูปภาพ,รูปดารา, ประวัติดารา     ไม่มีความคิดเห็น »

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |