แฟชั่นเสื้อผ้าวันสงกรานต์

  เมื่อ: วันพุธ, เมษายน 11th, 2012,
หมวด แฟชั่น    จำนวนผู้เข้าชม 4,200 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

         จะว่าไปเรื่องแฟชั่นวันสงกรานต์บ้านเราน่ะ ไม่ค่อยเปลี่ยนนะคะ แต่การจะทำยังไงให้พร้อมออกมาเดินเฉิดฉายเพื่อเตรียมรับการสาดน้ำ แล้วเสื้อผ้าที่ใส่อินเทรนด์ พร้อมรับสถานการณ์นี่สิ  เป็นสิ่งที่เราต้องเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่น ๆ มาดูกันดีกว่าว่า เราต้องมีอะไรไว้อินเทรนด์ในปีนี้กันบ้าง

- เสื้อลายดอก

         เพราะสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทยเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เราก็เลยเน้นสีสันของเสื้อผ้าให้ดูฉูดฉาดมากกว่าปกติ โดยเฉพาะลายดอกแรง ๆ เนี่ย ซื้อไว้รอได้เลย เพราะไม่ว่าใส่เมื่อไหร่สงกรานต์ปีไหนก็ไม่มีเอาต์

 


- กางเกงยีนส์ ขาสั้น

         เป็นกางเกงที่สวมแล้วทะมัดทะแมงไม่ว่าจะขายาวหรือขาสั้น แต่หากจะต้องมาโดนน้ำสาดล่ะก็ เน้นไปที่ขาสั้นจะดีกว่าค่ะ เพราะหากยีนส์ขายาวจะหนักน้ำมากเกินไปเวลาใส่ ดีไม่ดีเล่นน้ำไปกางเกงจะหลุดเอาซะเปล่า ๆ นะ

 


- เสื้อกล้าม

         ขอกระซิบกับคุณสาว ๆ เสื้อเชิ้ตสีเจ็บ ๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีสว่าง ๆ จะยกระดับความเซ็กซ์ได้ไม่ยาก เมื่อสวมเสื้อกล้ามเอาไว้ข้างใน แต่อ๊ะๆ อย่าใส่แค่เสื้อกล้ามมาเดินเฉิดฉายให้เปียกน้ำอย่างเดียว เดี๋ยวเขาจะหาว่าตั้งใจโป๊เอาซะเปล่า ๆ นะค้า

 


- ที่ติดผมใหญ่ ๆ กำลังมา

         สาว ๆ ที่ชอบเสริมพร็อพประดับผมเก๋ ๆ ล่ะก็ ตอนนี้แฟชั่นที่คาดผมพร้อมแอ็กเซสซอรี่ใหญ่ ๆ แบบอลังการที่ทำด้วยพลาสติกกำลังมาแรงค่ะ ดังนั้น จะสวยไปสงกรานต์ซะที เติมความเก๋ที่คาดผมแบบเปียกน้ำได้อย่างนี้ ก็เก๋อยู่นะคะ

 


- ผมหางม้า

         สำหรับสาว ๆ ผมยาวแล้วล่ะก็ จะมาปล่อยผมสบายให้สลวยในวันที่ต้องเปียกแบบนี้เห็นที่จะไม่ผ่านแน่ ๆ เพราะจากผมยาวสบายจะกลายเป็นสยองเอาง่าย ๆ ดังนั้นทรงผมเกล้ารวบตึงมีหางม้าเนี่ยล่ะ เหมาะที่สุด เพราะต่อให้เปียกแค่ไหน ก็มั่นใจว่าเอาอยู่แน่ ๆ ค่ะ

 

- รองเท้าแตะแบบรัดส้น

         แม้หลายคนจะออกตัวสวมรองเท้าแตะ แต่เมื่อแตะเปียกน้ำแล้ว บอกได้คำเดียวว่า ลื่นมาก รองเท้าอาจจะทำให้คุณลื่นไถลหัวทิมแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นแฟชั่นรองเท้ายางที่มีทั้งสวมแบบคัตชู หรือแบบรัดส้น ก็เข้าท่าไม่เบา สำหรับแฟชั่นรับสงกรานต์ปีนี้นะคะ

 

สงกรานต์…อินเทรนด์ !! (ภาพยนตร์บันเทิง)
เรื่อง :
Little Smile (^_^)v
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก the-mac.co.kr , Picnicday.co.kr , pinknbabi.com
ที่มา  http://www.kapook.com/

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันพุธ, เมษายน 11th, 2012, หมวด แฟชั่น     ไม่มีความคิดเห็น »

เรื่องใหม่ล่าสุด

เรื่องฮิต ติดอันดับ

  • N/A

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |