ภาพหลุดหนูนา หนึ่งธิดา นัวเนียดีเจไกด์

  เมื่อ: วันศุกร์, พฤษภาคม 11th, 2012, หมวด ดาราบันเทิง,ข่าวบันเทิง    จำนวนผู้เข้าชม 6,969 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

 

หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ เจอภาพหลุดออกมานั่งตัก จุ๊บแก้มผู้ชาย ภาพดังกล่าวกำลังเป็นที่ฮือฮาในอินเตอร์เน็ตและหนุ่มที่อยู่ในภาพนั้นคือ ดีเจไกด์ ศิริชัย อัชนัยไกรเลิศ พิธีกรในสังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่  

ล่าสุด หนูนา ออกมายอมรับพร้อมกับขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับเปิดเผยว่าเคยศึกษาดูใจกันอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ตอนนี้ได้ห่างกันไปแล้ว ส่วนภาพหลุดที่ว่อนในอินเตอร์เน็ตนั้นเป็นภาพที่ถ่ายไว้เมื่อ 2 ปีก่อน

“เมื่อก่อนเคยสนิทกันจริงค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้สนิทกันแล้ว เมื่อก่อนเป็นความรู้สึกดี ๆ ให้กันอาจจะเล่นกันเอาหัวชนกัน แต่ไม่ได้คำนึงถึงผลที่ตามมา ภาพหลุดมาจากไหนหนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ” 

ส่วนที่มีข่าวว่าคุณแม่เข้าไปวีนแกรมมี่  ”คุณแม่ยังไม่เคยเข้าไปที่ตึกเลย ครั้งแรกที่คุณแม่เห็นภาพก็ตกใจอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่มันเป็นอะไรที่ผ่านมาแล้ว อีกอย่างเรายังเด็ก ตอนนี้อาจจะโตขึ้นแล้ว อาจจะทำให้มีวุฒิภาวะมากขึ้น ทำให้เราคิดอะไรมากขึ้น

ตอนสนิทกับไกด์คุณแม่ทราบมั้ย “ทราบค่ะ พอมีภาพหลุดออกมาคุณแม่บอกว่าบอกแล้วใช่มั้ย ท่านเป็นห่วงต้องมีการสอนเราอยู่แล้ว แต่คุณแม่บอกว่าไม่เป็นไร ยังไงจะเป็นกำลังใจให้ แต่หนูกลัวว่าข่าวจะไปสะเทือนความรู้สึกคุณแม่มากกว่า ต่อคงต้องระวังตัวมากขึ้น

พอมีภาพหลุดออกมาคนมองว่าไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่เห็น “จริง ๆ แล้วแต่คนมองเราไปห้ามความคิดไม่ได้ว่าคนจะคิดยังไง แต่หนูเป็นเหมือนเดิม เป็นคนเดิม ผู้ใหญ่มีถามบ้าง แต่ผู้ใหญ่ท้านเข้าใจค่ะ ตอนแรกเครียดและตกใจเหมือนกัน แต่พอทุกคนให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างเราก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้โสดสนิทหรือเปล่า  ”โสดแน่นอนขอโฟกัสเรื่องงานก่อนดีกว่าค่ะ”

 

 

ที่มา  http://www.sanook.com/

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันศุกร์, พฤษภาคม 11th, 2012, หมวด ดาราบันเทิง,ข่าวบันเทิง     ไม่มีความคิดเห็น »

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |