ทรงผมสั้นสุดเก๋ สำหรับสาวหน้ากลม

  เมื่อ: วันพฤหัส, เมษายน 4th, 2013,
หมวด ทรงผม    จำนวนผู้เข้าชม 5,638 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

          ใครที่กำลังเครียดและมีปัญหาเกี่ยวกับโครงหน้ากลม ๆ มน ๆ จนถึงขั้นเตรียมตัวไปพึ่งมีดหมอศัลยกรรม ขอให้รีบมาอ่านทางนี้กันก่อนเลยจ้า เพราะวันนี้มีทางออกง่าย ๆ มาฝากด้วยวิธีการปรับเปลี่ยนทรงผมให้เข้ารูปหน้ารวมไปถึงทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมาช่วยให้สาวหน้ากลมสวยและมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

         ทริคน่ารู้สำหรับสาวหน้ากลม : โดยส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม มักจะมีคางสั้นและเนื้อแก้มเยอะ เลยทำให้โครงหน้ามีสัดส่วนที่ดูกลม ป้านออกในด้านข้าง จึงจะต้องมีการซ่อนเก็บรูปหน้าหรือการปรับเปลี่ยนมิติเกี่ยวกับทรงผมและสีผมเพื่อที่จะช่วยอำพรางรูปหน้ากลม ๆ ให้ดูเรียวยาวและสดใสมากขึ้น ซึ่งเราก็มีแบบทรงผมมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจถึง 15 แบบด้วยกันค่ะ

 

       -  ผมหน้าม้าซอยสั้นระดับต้นคอ เน้นจุดสนใจไปที่ลอนผมที่ม้วนอ่อน ๆ และผมสีน้ำตาลอ่อน โทนสดใส อย่างน้ำตาลทอง น้ำตาลประกายส้ม

       -  เรียกได้ว่าผมสั้นทรงนี้ฮิตตลอด ๆ แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมอย่างที่สุด โดยเน้นม้วนช่วงปลายผมให้เป็นลอนคลาย ๆ  ส่วนผมหน้าม้าให้ม้วนออกแบบแสกข้าง ก็จะช่วยอำพรางใบหน้ากลม ๆ ได้เป็นอย่างดี

       -  แบ๊วได้อีกกับบ๊อบสั้นบวกกับหน้าม้าตรงทรงนี้ เพิ่มลูกเล่นช่วงปลายผมด้วยการม้วนให้งุ้มเข้าเพียงเล็กน้อย แล้วใส่มูสหรือฉีดสเปรย์ให้อยู่ทน เพียงเท่านี้ก็สวยได้แล้ว

       -  ไฮไลท์อยู่ที่ลอนผมแน่น ๆ ที่ม้วนทั้งแบบเข้า-ออกทั่วทั้งศีรษะ ส่วนผมม้าให้ม้วนแบบงุ้มเข้า ก็ได้อารมณ์เป็นสาวน่ารักสดใส

       -  เรียบง่ายและไม่ยุ่งยากกับทรงผมสั้น ยาวตรงในระดับเดียวกับปลายคาง อาจเซตเก็บทรงนิดหน่อยด้วยการใช้แวกซ์ขยุ้ม ๆ ช่วงปลายให้งุ้มเข้าเพียงเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

       -  ชิคสุด ๆ กับทรงบ๊อบสั้นที่มีลูกเล่นเก๋ ๆ อยู่ที่ผมม้าเต่อประมาณกึ่งกลางหน้าผาก ที่ช่วยปรับให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น

       -  สำหรับผมสั้นทรงนี้เน้นไปที่การปรับให้โครงหน้าดูเรียวขึ้นด้วยการทำสีผมช่วงบนหรือกรอบหน้าให้เข้มกว่าช่วงปลายและบริเวณด้านนอก

       -  ผมสั้นซอยไล่ระดับบริเวณข้างแก้มและคาง ทรงนี้ช่วยปรับรูปหน้ากลม ๆ ดูยาวขึ้นได้ แถมยังจัดทรง ตกแต่งได้ง่ายอีกด้วย

       -  บ๊อบสั้นที่เน้นช่วงบนแบบทุย ๆ  แล้วเซตด้วยการม้วนหรือใช้แวกซ์ขยำเส้นผมให้พอง ๆ ก็ดูน่ารักจิ้มลิ้มไปอีกแบบ

       -  ผมซอยสั้นเปิดต้นคอนี้ เน้นการม้วนผมให้เป็นลอนคลาย ๆ ทั่วบริเวณ 2 ข้างแก้มและด้านหลัง อาจประดับผมเพิ่มเติมด้วยกิ๊บเล็ก ๆ ติดลงไปด้วยก็ได้

       -  อีกหนึ่งทรงยอดฮิตของสาว ๆ ที่ดูแลและจัดทรงง่ายกับผมแสกกลางความยาวในระดับพอดีกับต้นคอ ที่ใช้การม้วนเข้า-ออกช่วงปลายผมช่วยเก็บทรงให้ดูอ่อนหวาน นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

       -  สวย เฉี่ยว เปรี้ยวที่สุดในโลกกับผมซอยสั้น ปัดข้างแบบนี้ เพราะผมด้านหน้าจะช่วยปิดโครงหน้ากลม ๆ ทำให้ช่วงคางดูยาวขึ้น

       -  ผมซอยสั้นที่ทำสีโทนสว่าง เหมาะกับสาว ๆ หน้ากลมที่อยากเปลี่ยนลุคให้เก๋มากยิ่งขึ้น ใช้การเซตผมด้านบนให้พองและมีวอลลุ่มด้วยการม้วนลอนใหญ่

       -  สาวขี้ร้อนต้องทรงนี้เท่านั้น ผมซอยสั้นในสไตล์บอยลุค ที่ใช้แวกซ์เป็นตัวช่วยด้วยการเซตปลายผมแบบชี้ออกเล็กน้อย เท่านี้ก็กลายเป็นสาวมั่นแล้ว

       -  ผมสั้นแสกข้างระดับคอที่ใช้การเซตช่วงปลายแบบยุ่ง ๆ จะช่วยเก็บรูปหน้าให้เรียวขึ้น ขอบอกว่าทรงนี้หากสาว ๆ ทำแล้วจะดูสวย เซ็กซี่เหมือนคริส หอวังเป็นที่สุด !

          เชื่อว่าสาว ๆ ที่หน้ากลมและหน้าไม่กลมทั้งหลายคงจะถูกใจกับทรงสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันไปไม่มากก็น้อย ยังไงก็ลองเลือกหาทรงที่เหมาะที่ชอบไปลองปรับเปลี่ยนลุคกันให้สวย สดใสกันเยอะ ๆ นะคะ 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beauty-box.jp และ rasysa.com

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: วันพฤหัส, เมษายน 4th, 2013, หมวด ทรงผม     ไม่มีความคิดเห็น »

เรื่องใหม่ล่าสุด

เรื่องฮิต ติดอันดับ

  • N/A

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

You must be logged in to post a comment.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

เช็คราคาทองคำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนทอง
ดูอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุดได้ทุกวัน อ้างอิงข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
เช็คอัตราและเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ทุกธนาคาร
กิฟฟารีนออนไลน์ แอสตาแซนธิน,สาหร่ายแดง,ผิวขาว,ลดน้ำหนัก |